Chủ Nhật, 21 tháng 2, 2016

Dịch vụ khoan cắt bê tông tại Bến Tre thi công Giá Cực Rẻ

Khoan cắt bê tông tại Bến Tre có quá trình hình thành và phát triển nhiều năm trong ngành khoan – cắt – đục phá bê tông, đến nay đã thực sự trở thành một Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực khoan cắt bê tông.

Với tiêu chí phục vụ và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn theo phương châm là “ khoan cắt bê tông tại Bến Tre chuyên nghiệp”, Việt Tín đã tạo dựng một thị phần ổn định, một khối lượng khách hàng thân thiết và gắn bó đến từ Bến Tre cũng như khắp nơi trên toàn Việt Nam. Ngày nay, thương hiệu Việt Tín đã trở thành đối tác đầy tin tưởng và xứng tầm với Qúy khách trong lĩnh vực phá dỡ các công trình lớn nhỏ.

Trong suốt quá trình hoạt động, Việt Tín đã không ngừng đưa ra các giải pháp thi công đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Trong thời gian sắp tới, Việt Tín sẽ nổ lực gia tăng các giải pháp phục vụ khách hàng thêm phong phú và đa dạng như là sự tri ân sâu sắc tinh thần hợp tác và ủng hộ của Qúy khách đối với Việt Tín trong suốt thời gian qua.

Tỉnh Bến Tre hiện có 9 đơn vị hành chính cấp huyện (1 thành phố và 8 Huyện) gồm: thành phố Bến Tre, huyện Ba Tri, huyện Bình Đại, huyện Châu Thành, huyện Chợ Lách, huyện Giồng Trôm, huyện Mỏ Cày Bắc, huyện Mỏ Cày Nam, huyện Thạnh Phú.

Dịch vụ khoan cắt bê tông tại Bến Tre của chúng tôi nhận làm một trong tất cả các hạng mục sau:

Khoan cắt bê tông tại Bến Tre

Khoan rút lõi bê tông (đường kính từ 10 – 1.000mm, chiều sâu không hạn chế)
Khoan bê tông lỗ neo, lỗ cấy bulong, lỗ kỹ thuật…


Khoan cắt bê tông tại Bến Tre 1

Cắt bê tông, chiều sâu tối đa 700mm.
Khoan cắt đường nước.
Cắt đục nền xưởng.
Cắt bê tông bằng dây kim cương.


Khoan cắt bê tông tại Bến Tre 2

Đục phá bê tông bằng máy hơi, thủy lực.
Máy xúc, máy đào, đục bê tông bằng máy thủy lực.
Phá dỡ công trình dân dụng, các công trình nhà xưởng.
Cung ứng lao động cho các công trình.
Nhận bắn theo ca, theo giờ…
Thi công đúng tiến độ thỏa thuận.
Thi công đúng quy trình kỹ thuật.
Công trình đảm bảo cả về chất lượng và thẩm mỹ.      
Vệ sinh… sạch sẽ sau khi thi công.
Bảo trì và hỗ trợ tốt nhất sau khi thi công xong.
Giá cả cạnh tranh nhất,chi phí tiệt kiệm hợp lí.
Xuất hóa đơn VAT nếu quí khách có nhu cầu.
Trích phần trăm cho đơn vị giới thiệu.

Với đội ngũ nhiều năm trong nghề. Dịch vụ khoan cắt bê tông tại Bến Tre chúng tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Khoan cắt bê tông tại Bến Tre của VIỆT TÍN luôn tự hào về những giá trị cống hiến cho khách hàng trong thời gian qua, chúng tôi cam kết sẽ làm hết sức để mang lại niềm vui cho khách hàng từ những công trình mà chúng tôi thi công.

Liên hệ công ty cổ phần khoan cắt bê tông Việt Tín

Địa chỉ: 26 Cách mạng tháng 8, Phường 3, Tp Bến Tre, Bến Tre
Hotline: 0918.511.032 Mr. Hùng
Email: khoancatbetongtphcm234@gmail.com

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG:

- Anh Trường : Tôi rất hài lòng về cách làm việc rất nhiệt tình và luôn có gắng để đem lại chất lượng công trình tốt nhất, công nhân cũng làm việc rất chuyên nghiệp
- Anh Hùng : Tôi rất hài lòng về những phương án thi công của kỹ sư đưa ra, luôn mong muốn đem lại chất lượng công trình tốt mà hy sinh nhiều  hơn công sức của công nhân.
- Chú Nam: Tôi đánh giá cao kĩ thuật khoan rút lõi của công ty, rất nhanh gọn và đảm bảo vệ sinh của công trình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Khoan cắt bê tông tại Bến Tre chúng tôi cam kết luôn đem lại dịch vụ khoan cắt, phá dỡ công trình tốt nhất với giá cạnh tranh nhất, quý khách hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến dịch vụ khoan cắt bê tông Bến Tre của chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét